Giới Thiệu

TẬP ĐOÀN SÀI GÒN SANKO

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Sài Gòn Sanko là một trong ba tập đoàn lớn trong lĩnh vực giáo dục đào tạo làm đẹp tại Nhật Bản, với 22 trường dạy nghề trải khắp 11 tỉnh thành trên đất nước Nhật Bản và 10 trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam.

Suốt nhiều năm liền, với sự vượt trội về chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên viên đứng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, cùng với tay nghề chuyên môn cao của các giảng viên y bác sĩ hàng đầu, Sài Gòn Sanko đang dần khẳng định vị thế của mình ở hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam và mang tầm ảnh hưởng khu vực trong nghiên cứu, kiểm nghiệm, ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới ra toàn thế giới.

Đảm bảo kiến thức học viên nhận được sẽ gấp 3 so với các trung tâm đào tạo khác. Ngoài ra các học viên sau khi học nghề tại trung tâm Sài Gòn SanKo xong có tỷ lệ làm việc tại thẫm mỹ viện rất cao.

Sài Gòn SanKo là trung đâm đầu tiên và duy nhất đào tạo về nhân cách sống cho học viên, lấy nhân cách sống làm thước đo thành công trong cuộc sống. Học viên sẽ được đào tạo giỏi về chuyên môn, kỹ năng nghề – xu thế làm đẹp mới nhất của toàn thế giới và còn được đào tạo về đạo đức nghề nghiệp. Tập đoàn Sài Gòn Sanko luôn nỗ lực xây dựng tổ chức theo hình thức Network để nhân viên có thể phát huy hết khả năng làm việc và hỗ trợ tối đa để phát triển con người.

Sài Gòn Sanko là trung tâm đào tạo thẩm mỹ toàn diện hàng đầu Việt Nam. Với 04 chuyên ngành đào tạo khác nhau đã tạo thành mạng lưới chiến lược xây dựng nên đội ngũ chuyên gia đào tạo các ngành như: Chăm sóc da nâng cao, Dạy nghề Nails theo tiêu chuẩn Quốc Tế, Đào tạo thiết kế và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, Đào tạo trang điểm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Sài Gòn Sanko sẽ luôn đồng hành cùng học viên, cùng trưởng thành và từng bước biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.